Nhắc đến Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp là người ta nghĩ ngay tới một cặp bài trùng chân dàu – ông bầu nức tiếng của showbiz Việt. Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã đăng hai hình ảnh được chụp từ năm 2011 và ảnh của hiện tại để so sánh sự thay đổi sau 10 năm.

Có thể thấy, nhan sắc của cả Ngọc Trinh lẫn Vũ Khắc Tiệp đều thay đổi qua quãng thời gian dài. Cả hai trở nên sắc sảo, hoàn thiện hơn, phong cách thời trang cũng được nâng tầm sang chảnh.

Vũ Khắc Tiệp so sánh ảnh với Ngọc Trinh 10 năm trước và hiện tại, đúng là ai rồi cũng khác 0

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp ngày ấy – bây giờ

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp ngày ấy - bây giờ

Hai bức ảnh mà ‘ông bầu’ đăng tải không chỉ cho thấy sự lên hương về nhan sắc, phong cách mà còn thể hiện sự gắn bó giữa anh và Ngọc Trinh. Thời gian gần đây, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp liên tục đồng hành cùng nhau để thực hiện một dự án mới. Thậm chí cặp đôi còn ‘tung hỏa mù’ về chuyện cưới xin khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mặc dù biết mối quan hệ giữa Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp chỉ là anh em thân thiết lâu năm nhưng gia đình và người hâm mộ đều tỏ ý ủng hộ nếu hai người muốn tiến xa hơn.

Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù mới hơn 30 tuổi

Bọng mắt lớn và làn da nhăn là điều khiến Nhã Phương kém tươi tắn hơn hẳn.

Mới đây, Nhã Phương đã có một buổi livestream chia sẻ cùng người hâm mộ. Bà xã Trường Giang mặc áo hai dây trẻ trung, xõa tóc thẳng tự nhiên.

Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù chỉ mới hơn 30 tuổi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, buổi livestream này lại vô tình để lộ khuyết điểm khá lớn trên gương mặt của Nhã Phương là bọng mắt và làn da có nếp nhăn dưới mắt. Chỉ mới ở độ tuổi hơn 30 nhưng nữ diễn viên đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa là điều đáng lo ngại. Mặc dù các nét trên gương mặt cô vẫn xinh đẹp nhưng khuyết điểm ở khu vực quanh mắt khiến diện mạo Nhã Phương trông kém tươi trẻ đi phần nào.

Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù chỉ mới hơn 30 tuổi - Ảnh 3.

Mặc dù trên livestream chất lượng hình ảnh không quá nét nhưng vẫn có thể thấy bọng mắt khá lớn và các nếp nhăn trên gương mặt Nhã Phương

Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù chỉ mới hơn 30 tuổi - Ảnh 4.

Ảnh

Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù chỉ mới hơn 30 tuổi - Ảnh 5.

Thực tế, bọng mắt lớn, vùng da mắt kém săn chắc, có phần hơi trũng và lộ nếp nhăn là khuyết điểm đã tồn tại khá lâu của Nhã Phương. Kể cả khi Nhã Phương chụp ảnh bằng phần mềm hoặc ảnh đã qua chỉnh sửa cũng khó che được, đặc biệt lộ rõ nhất khi cười.

Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù chỉ mới hơn 30 tuổi - Ảnh 6.

Ảnh

Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù chỉ mới hơn 30 tuổi - Ảnh 7.

Là mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz, có lẽ Nhã Phương nên tìm cách khắc phục khuyết điểm này để có diện mạo hoàn hảo hơn.

Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù chỉ mới hơn 30 tuổi - Ảnh 8.