Khởi My tuy không còn hoạt động nghệ thuật quá nhiều và năng nổ nhưng cô vẫn hay tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ thường xuyên livestream nói chuyện và hát cho mọi người nghe. Mới đây, trong livestream của Khởi My, một tài khoản  facebooker tên D đã bất ngờ bình luận gây chú ý.

Cụ thể tài khoản này đã nói rằng giọng hát của Khởi My “bắt chước” đàn em AMEE, ngoài ra còn mia/mai nữ ca sĩ bằng danh xưng “ca sĩ hội chợ”. Bình luận này xuất hiện ngay tại video của Khởi My nên nhanh chóng nhận chú ý và nhiều phản hồi trái chiều xuất hiện.

Bình luận khởi đầu mọi chuyện

Chỉ sau một đêm anh hùng bàn phím, nam thanh niên nổi tiếng trên khắp các mặt báo và các mạng xã hội. Hầu hết mọi người cho rằng D đã so sánh khập khiễng, không suy nghĩ trước khi bình luận bởi dù 2 nữ có giọng hát khá giống nhau nhưng Khởi My là bậc tiền bối của Amee từ nhiều năm trước nên nói Khởi My bắt chước là quá vô lý.

Nhận quá nhiều gach/da và chi/trich, mới đây tài khoản này đã phải lên tiếng. D tuyên đố rằng đang cảm thấy bị ҳúc pɦḁм nghiêm trọng, anh chàng sẽ kiện những ai nói mình và khẳng định chắc nịch “mẹ tôi đang viết đơn tố cáo rồi đấy”. Có lẽ chưa quen với sự nổi tiếng, nam thanh niên lần đầu trải sự đời hơi пgỡ пgàпg và phải hỏi ý kiến mẹ.

Bình luận phản bác của D

D bảo vệ ý kiến của mình

Thông báo chuẩn bị tố cộng đồng mạng 

Dưới thông báo của D rất nhiều người nói rằng anh là “con trai cưng của mẹ”, lớn rồi nhưng vẫn không chịu trách nhiệm về lời nói của mình. Hiện tại vẫn chưa rõ đó chị là lời ham/doa hay anh chàng đã thực sự viết đơn to/cao

Trước đây, khi bị hỏi về ca sĩ hội chợ, Khởi My đã thẳng thắn lên tiếng chia sẻ về ý kiến của mình “Ca sĩ hội chợ thì vẫn là ca sĩ, vẫn phục cho khán giả. Đơn giản là những khán giả kia họ không sống ở thành phố, họ sống ở những vùng sâu vùng xa thì nhờ có những chương trình hội chợ đó họ mới được gặp gỡ nghệ sĩ, họ mới được nghe nghệ sĩ hát”.

Quan điểm Khởi My về ca sĩ hội chợ.

Lui về ở ẩɴ ʟɪᴠᴇꜱᴛʀᴇᴀᴍ để hát hò, Khởi My bị cho ʙắᴛ ᴄʜướᴄ giọng Amee, ca sĩ ʜộɪ ᴄʜợ

Thế hệ 8x chắc không còn xa lạ gì với cái tên khởi mi. Từ những bản hit như là “gửi cho anh “là con gái thật tuyệt” “vì sao” cho đến những ca khúc sâu lắng “Mẹ yêu ơi” tất cả đều để lại những dấu ấn rất là sôi động trong thị trường âm nhạc thời bây giờ.

Tuy nhiên, sau khi công khai mối Qυaп ʜệ với nam ca sỹ Kelvin khánh, cô đã lặng lẽ rút khỏi showbiz và về với gia đình của mình.

Và trong suốt khoảng thời gian từ đó đến nay khởi mi thường Livestream tựa game liên minh huyền thoại và một số tựa game offline khác trên trang cá nhân của mình. Cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Tuy nhiên khi được hỏi khởi mi chỉ cười và nói Stream cho thoả nỗi đam mê mình thôi.

Vào 9/7 theo thông tin từ một nhân viên của công ty OTA khởi My đã chính thức ký hợp đồng. Cô đã trở thành một Streamẻ trên nền tảng của Facebook Gaming. Cô chia sẻ rằng mình sẽ trở thành  Streamer liên minh huyền thoại và nhiều game khác theo phong cách tấu hài.

Mới đây trong 1 lần livestream giao lưu hát hò với fan, khởi My bị một cộng đồng mạng cho rằng giọng hát của cô bắt chước với nữ ca sĩ Amee để bày đặt dễ ᴛʜươпg và mãi chỉ là ca sĩ hội chợ mà thôi gây buc/xuc:

Những bình luận không hay về Khởi My

Cũng vào trước đó khi trong khi đang livestream thì có một bình luận phân biệt ca sỹ hội chợ so với các nghệ sĩ Facebook, nữ ca sỹ khởi mi đã lên tiếng: “Ca sỹ hỗ trợ thì vẫn là ca sỹ vẫn phục vụ cho mọi người dân thôi. Đơn giản là những người dân kia họ không sống ở trên thành phố, họ sống ở những vùng sâu vùng xa thì nhờ những chương trình hỗ trợ đó. Họ mới được gặp gỡ ca sỹ, mới nghe được ca sỹ hát”

Bên cạnh đó, Khởi My tiếp tục có những chia sẻ đầy cảm xúc, kɦiếп khán giả có cái nhìn khách quan hơn về ý kiến xoay quanh ca sỹ hỗ trợ lâu nay. Các ý kiến của khởi My thể hiện góc nhìn sâu sắc của một nữ ca sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của mình.

“Có những vùng quê, có những nơi không bao giờ tổ chức hội chợ luôn. Tại vì xa quá là xa nên không thể đủ tiền chi trả cho ca sỹ bán vé. Những nơi họ muốn có một chương trình hỗ trợ coi mà cũng không có nữa. Ở đâu cũng là chương trình công sức người ta tổ chức để phục vụ cho người dân của mình”

Những bình luận từ CDM

Nhiều người tỏ ra không hài lòng với nam thanh niên này.