Ngoài những biệt danh như “ nữ hoàng nội y , yêu nữ hàng hiệu, nữ hoàng thị phi…” Ngọc Trinh còn sở hữu loạt phát ngôn gây sốc. Dù không ít lần bị phản ứng trái chiều nhưng không thể phủ nhận, các câu nói này đã góp phần giúp tên tuổi cô luôn “hót hòn họt” giữa showbiz Việt hơn chục năm.

Sau tuyên bố từng lên giường với 3 người đàn ông, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ ngoan chán lắm - Hình 1

Thời gian gần đây, “gà cưng” Vũ Khắc Tiệp liên tục dậy sóng truyền thông khi vô tư chia sẻ vấn đề nhạy cảm. Sau tiết lộ đã từng lên giường với 3 người đàn ông, mới đây, người đẹp gốc Trà Vinh lại gây chú với lời khuyên chân thành dành cho hội chị em nên: “Ngoan đúng lúc, hư đúng chỗ. Khúc nào cũng ngoan thì rất chán”

Ngay lập tức, câu nói đã được chụp màn hình và chia sẻ khắp diễn đàn. Bên cạnh những ý kiến đồng tình, một số cư dân mạng lại cho rằng việc “ngoan và hư” phụ thuộc vào tính cách mỗi người. Và đương nhiên không phải lúc nào cũng “ngoan” là nhàm chán giống quan điểm của Ngọc Trinh.

Sau tuyên bố từng lên giường với 3 người đàn ông, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ ngoan chán lắm - Hình 2

#

Sau tuyên bố từng lên giường với 3 người đàn ông, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ ngoan chán lắm - Hình 3

Trước câu hỏi: “Trinh tiết thời nay có quan trọng không chị?”, cô liền đưa ra ví dụ để nêu quan điểm nhưng vẫn không quên chèn rất nhiều từ ngữ nhạy cảm, văng tục khiến ai nấy lắc đầu ngán ngẩm.

Video đang HOT

Sau tuyên bố từng lên giường với 3 người đàn ông, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ ngoan chán lắm - Hình 4

Dù đã quá quen với những câu nói gây sốc của Ngọc Trinh nhưng các cư dân mạng vẫn không thể không “ném đá” cô vì sự bạo dạn và quá phô này của cô: “Không tin đây là người nổi tiếng luôn, ăn nói bỗ bã và thô tục quá rồi”, “Chả hiểu sao lại đi cổ xuý người ta quan hệ tình dục…”, “Thiệt bó tay luôn!”, “Quá phản cảm!”, “Ủa người nổi tiếng nói chuyện đây ạ? 25 tuổi mà còn trinh là có tội với đời à?”….

Sau tuyên bố từng lên giường với 3 người đàn ông, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ ngoan chán lắm - Hình 5

Cách đây không lâu, chân dài sinh năm 1989 thông báo bị trộm đột nhập và cuỗm đi BST đồng hồ với giá trị hơn 15 tỷ đồng. Nhưng cái số “thị phi” lúc nào cũng gây tranh cãi, sự cố của người đẹp lập tức trở thành tâm điểm xôn xao. Trong đó, phát ngôn ẩn ý từ ca sĩ Nanthan Lee mắng cô dốt, tư duy kém… khiến mối quan hệ cả hai ngày càng tồi tệ.

Sau tuyên bố từng lên giường với 3 người đàn ông, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ ngoan chán lắm - Hình 6

“Cho tới giờ phút này mình vẫn chưa nhắc đến tên bất cứ ai. Những chia sẻ của mình ban đầu hoàn toàn không liên quan đến nhân vật nọ (Ngọc Trinh – PV). Tuy nhiên phía họ đã tự ý đăng tải bài viết có tên và hình ảnh của mình trước, đó là một sự vu khống, một nước cờ sai, thể hiện sự dốt nát trong tư duy và kém cỏi trong hành xử. Nhưng thôi, những người tật nguyền não bộ và vô học thì mình không chấp.

Đối với bài viết ở dưới mà mình đã chia sẻ, sau khi phía họ vô cớ nêu đích danh mình, thật sự mình sẽ chẳng bao giờ nhắc đến việc này nếu không bị phía họ tấn công.”

Sau tuyên bố từng lên giường với 3 người đàn ông, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ ngoan chán lắm - Hình 7

#

Sau tuyên bố từng lên giường với 3 người đàn ông, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ ngoan chán lắm - Hình 8

#

Sau tuyên bố từng lên giường với 3 người đàn ông, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ ngoan chán lắm - Hình 9

#

Sau tuyên bố từng lên giường với 3 người đàn ông, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ ngoan chán lắm - Hình 10

Nathan Lee chửi xéo ‘kẻ thật thà’ sau drama với Ngọc Trinh

Theo Nathan Lee, thật thà và ngu dốt là 2 phạm trù khác nhau, phát ngôn ngu dốt rồi đổ lỗi cho thật thà là một sự bao biện.

Những ngày qua, drama Ngọc Trinh – Nathan Lee gây xôn xao dư luận.

Sau phát ngôn lấp lửng của Nathan Lee: “Tiền bạc không quan trọng cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt! Mình thích câu: Không nghe **** kể chuyện, không nghe con ***** trình bày” , phía Ngọc Trinh cũng có động thái đáp trả đích danh.

Bị quản lý của đàn em chỉ mặt điểm tên, ngày 3/4, nam ca sĩ đăng đàn cho biết status ban đầu của anh hoàn toàn không liên quan tới Ngọc Trinh.

Nathan Lee chửi xéo kẻ thật thà sau drama với Ngọc Trinh - Hình 1

Cũng trong bài viết, Nathan Lee nhắc đến phát ngôn đình đám của Ngọc Trinh – “Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à” . Nam ca sĩ khẳng định dù “nữ hoàng nội y” có nhiều bài phỏng vấn khác, nhưng câu nói “viral” thay đổi hoàn toàn cuộc sống, sự nghiệp của cô là từ tạp chí F mà ra, nơi anh làm giám đốc.

Ồn ào với Ngọc Trinh vừa tạm lắng, mới đây Nathan Lee tiếp tục chia sẻ quan điểm cá nhân về “thật thà – giả tạo”.

Chia sẻ một dòng chiêm nghiệm trên mạng xã hội : “Người thật thà thường không khéo miệng, kẻ giả tạo thường nói điều hay”, Nathan Lee lập luận phản bác.

Nathan Lee chửi xéo kẻ thật thà sau drama với Ngọc Trinh - Hình 2

Theo Nathan Lee, thật thà và ngu dốt là 2 phạm trù khác nhau, phát ngôn ngu dốt rồi đổ lỗi cho thật thà là một sự bao biện.

Nam ca sĩ cũng khẳng định tôn vinh “cái ngu” là một điều đáng buồn trong xã hội ngày nay.

Cụ thể, Nathan Lee bàn luận: “Thật thà và ngu dốt là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau. Phát ngôn toàn những thứ ngu rồi biện minh ‘đó là do tôi thật thà’ là một cách bao biện rất hèn của những kẻ kém cỏi. Tôn vinh cái ngu là một điều đáng buồn của xã hội ngày nay. Đáng sợ nhất là những đứa bậc thầy giả tạo mà diễn đạt tới mức mọi người đều tưởng chúng là thật thà”.

Sau khi bình luận, nam ca sĩ chụp lại cả status chiêm nghiệm lẫn hồi đáp của mình và chia sẻ lên cá nhân. Quan điểm của Nathan Lee nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự đồng tình với nam ca sĩ, khi cho rằng “thật thà” và “không khéo miệng” chẳng mấy liên quan.

Nathan Lee chửi xéo kẻ thật thà sau drama với Ngọc Trinh - Hình 3

Nathan Lee chụp status của “chủ thớt” nào đó và phần phản hồi của mình, sau đó chia sẻ lên trang cá nhân. Anh như có ý mỉa mai ai đó phát ngôn ngu dốt dưới cái mác “thật thà”, và cho rằng khi dư luận tung hô cái “ngu” này là một điều đáng buồn.