Mới đây, một bài phỏng vấn tiết lộ chuyện Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến khiến đồng nghiệp và khán giả chúc mừng rần rần. Tuy nhiên, sau đó Mỹ Tâm đã phủ nhận và cho rằng bản thân không hề trả lời như vậy. Nữ ca sĩ chỉ cho biết mình có cảm tình với Mai Tài Phến và không ngại để tình cảm tiến thêm 1 bước. Bên cạnh đó, cô nàng còn cho biết nếu làm đám cưới hoặc có con thì sẽ khoe với tất cả mọi người.
Mỹ Tâm: Nếu lỡ có bầu thì sẽ kết hôn - Ảnh 1
Mỹ Tâm chia sẻ thêm với Vnexpress: “Tôi quan niệm khi hai người yêu nhau, muốn sống chung, không muốn chia lìa nhau là vui rồi, cần gì cưới. Nếu tôi lỡ có bầu sẽ quyết định kết hôn. Còn nếu bố của đứa trẻ không chịu cưới, tôi không ngại nuôi con một mình vì tôi trước giờ vốn độc lập trong cuộc sống.”.
Mỹ Tâm: Nếu lỡ có bầu thì sẽ kết hôn - Ảnh 2
Trong tình yêu, Mỹ Tâm giữ quan điểm rõ ràng rằng chuyện cưới hỏi không quan trọng, miễn là cả hai muốn sống chung và không chia lìa là đủ. Ngoài ra, ‘Họa mi tóc nâu’ còn chia sẻ sẽ kết hôn nếu lỡ có bầu, ngược lại cô sẽ không ngại là mẹ đơn thân nếu như bạn trai của mình không muốn cưới. Trước đó, Mỹ Tâm cũng vướng nghi án mang bầu khi lộ bùng lùm lùm khi mặc váy bó. Thế nhưng lập tức nữ ca sĩ đã livestream khoe bụng để phủ nhận.
Mỹ Tâm: Nếu lỡ có bầu thì sẽ kết hôn - Ảnh 3
‘Họa mi tóc nâu’ sẵn sàng làm mẹ đơn thân vì cô vốn là người tự lập Mai Tài Phến và Mỹ Tâm vướng tin đồn hẹn hò nhiều năm nay nhưng nhưng chưa 1 lần chính thức thừa nhận. Rất nhiều người hi vọng sớm được ‘ăn cỗ’ của cặp ‘máy bay – phi công’ này.
Mỹ Tâm: Nếu lỡ có bầu thì sẽ kết hôn - Ảnh 4
Rất nhiều người mong ngóng ngày cả 2 tổ chức đám cưới.

Xem thêm: Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến, Phi Nhung, Lệ Quyên, Đức Phúc mừng rơn, Lý Nhã Kỳ sồn sồn hờn dỗi vì bị ra rìa

Không chỉ fans bùng nổ trước thông tin Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến mà cả những người đồng nghiệp của nữ ca sĩ trong giới giải trí cũng cảm thấy bất ngờ. Sau khi nhận được tin họa mi tóc nâu và thầy giáo trong MV Em gái mưa đã trở thành một cặp, rất nhiều sao Việt đã lên tiếng chúc phúc cặp đôi.
Sao Việt chúc mừng khi Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến - Ảnh 2
Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến khi trả lời phỏng vấn một tờ báo uy tín. Cô bộc lộ mình cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi ở bên người tình trẻ, đồng thời sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm nếu cuộc tình này có điều gì không mong muốn xảy ra.
Sao Việt chúc mừng khi Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến - Ảnh 4
Nữ ca sĩ hy vọng người hâm mộ sẽ chúc phúc cho chuyện tình cảm của mình khi hết lòng bảo vệ phi công trẻ.
Sao Việt chúc mừng khi Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến - Ảnh 5
Sau khi Mỹ Tâm thừa nhận yêu đương, nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến cô. Học trò của nữ ca sĩ tại The Voice – giọng ca nổi tiếng Đức Phúc là một trong những đồng nghiệp, đàn em đầu tiên lên tiếng. Anh chàng không giấu được niềm vui khi chứng kiến người thầy của mình đã tìm được chốn dừng chân.Đức Phúc viết: “Hạnh phúc đơn giản lắm, chỉ là tìm được một người mình tin họ, họ tin mình, mình thương họ, họ cũng thương mình, dù khó khăn hay vui vẻ lúc nào cũng có nhau. Điều lớn điều nhỏ làm gì cũng được chỉ cần làm cùng nhau, lúc nào cũng cùng nhau thấu hiểu vậy là đủ. Người mình thương thì lúc nào mình cũng sẽ mong họ hạnh phúc, con luôn mong cô hạnh phúc thật nhiềuuu, chỉ cần cô hạnh phúc vậy là đủ, mọi điều còn lại không quan trọng”.
Sao Việt chúc mừng khi Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến - Ảnh 6
Đức Phúc là học trò được Mỹ Tâm hết lòng quý mến và nâng đỡ. Anh luôn ủng hộ mọi quyết định của nữ ca sĩ.
Sao Việt chúc mừng khi Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến - Ảnh 8
Lệ Quyên để lại dòng bình luận ngắn gọn nhưng cảm xúc: ‘Hạnh phúc lan tỏa khắp nơi, yêu nhỉ?’ cùng hai từ Tâm – Phến và ở giữa là biểu tượng trái tim. Giọng ca Giấc mơ có thật cũng vừa công khai yêu một phi công trẻ là người mẫu Lâm Bảo Châu.
Sao Việt chúc mừng khi Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến - Ảnh 9
Chia sẻ lại bài viết về Mỹ Tâm, Diệu Nhi gửi lời chúc đàn chị: ‘Thương ai là phải mong cho họ luôn vui vẻ hạnh phúc chớ. Nên chỉ yêu ai cũng được, chỉ vui vẻ hạnh phúc là được, chuyện tình yêu là của 2 người, mình ở ngoài mình ủng hộ người mình thương thui. Yêu chị mãi mãi, chị đẹp của em’.
Sao Việt chúc mừng khi Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến - Ảnh 10
Phi Nhung ngưỡng mộ hạnh phúc của họa mi tóc nâu.
Sao Việt chúc mừng khi Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến - Ảnh 11
Trương Quỳnh Anh vui lây khi đọc tin tốt lành.
Sao Việt chúc mừng khi Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến - Ảnh 12
Riêng Lý Nhã Kỳ viết tâm thư bày tỏ sự bối rối khi các đồng nghiệp cùng lứa đều lần lượt công khai một nửa của mình trong khi cô vẫn độc thân bền vững.
Sao Việt chúc mừng khi Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến - Ảnh 13
Mỹ nhân sinh năm 1982 cuống quýt: “Trời ơi ! Chị Lệ Quyên chốt đơn, chị Trương Ngọc Ánh chốt đơn , Chị Mỹ Tâm chốt đơn, chị Ngô Thanh Vân chốt đơn. Nhìn qua nhìn lại mới ngày nào em và các chị còn nằm trong bảng danh sách độc thân lâu năm mà bây giờ các chị nhường em đứng đầu bảng còn các chị đã bỏ cuộc chơi. Em ngủ dậy mà không tin đây là sự thật. Cái bảng độc thân bền lâu còn mỗi em. Các chị lớn mà chơi kì, đi ra chỗ khác chơi mà ko rủ em theo. Bây giờ em biết làm sao nếu sau Tết các anh chị truyền thông viết bài: điểm danh các nghệ sĩ độc thân 2021 mà nhìn lại còn mỗi tên em thì các anh chị ấy viết gì bây giờ. Em xin đầu năm đừng ai tấn công truyền thông bằng bài như vậy với em nha. Nó sẽ đau xót tâm hồn em lắm hu hu”.
Sao Việt chúc mừng khi Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến - Ảnh 14
Sau khi Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến, nhiều khán giả hi vọng đến lượt Lý Nhã Kỳ chốt đơn như các đàn chị.