Những ông bố, bà mẹ trẻ trong showbiz Việt đang tự ‘đầu quân’ và hội nghiện con bất chấp thời gian và không gian. Là ‘tân binh’ của ‘team’ nhưng vợ chồng Hòa Minzy thường khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tung những khoảnh khắc siêu cưng của quý tử Bo.

Hoà Minzy lên tiếng khi bị đồn là vợ sau của thiếu gia Minh Hải

Đặc biệt, đâu chỉ có mẹ bỉm Hòa Minzy luôn hôn hít và bồng bế con trai mọi lúc mọi nơi, thậm chí cả khi đi thu âm cũng mang bé theo, thiếu gia Minh Hải ‘nghiện’ con không thua gì vợ.

Bằng chứng là vào nửa đêm hôm qua (ngày 11/4), Hòa Minzy đã ghi lại được cảnh ông xã nằm sát cạnh con trai, lại còn tự mỉm cười và làm trò nhí nhố để ru con ngủ. Nhìn ánh mắt và khuôn mặt ngập tràn niềm vui của đại gia nức tiếng Long An là biết anh đang hạnh phúc đến mức nào.

Dù công việc bận rộn nhưng Minh Hải luôn tranh thủ đưa con trai cưng ra ngoài vui chơi

Hóa ra ‘thế lực nhí’ của Hòa Minzy có sức hút quá đáng gờm, Minh Hải ra ngoài làm đại gia, ông chủ quyền lực nhưng về nhà là phải hóa vai bố bỉm chính hiệu thế này.

Thực hư tin đồn Hòa Minzy đã bí mật kết hôn

Đáng nói, Hòa Minzy còn đích thân lên tiếng khi chồng thiếu gia bị đồn đã có vợ và con riêng: ‘Mà rõ ràng up đầy đủ mặt bố của Bo đây nha ạ. Anh tên Hải, làm kinh doanh và không có con riêng hay vợ cũ gì nha cả nhà. Ai đồn ác dễ sợ à, có vợ là mẹ Hòa và em Bo là con đầu lòng thôi nhé’.

Dù chưa chính thức tổ chức hôn lễ nhưng Minh Hải và Hòa Minzy đã sinh sống với nhau như vợ chồng và có 1 quý tử đầu lòng

Dù chưa chính thức tổ chức hôn lễ nhưng Minh Hải và Hòa Minzy đã sinh sống với nhau như vợ chồng và có 1 quý tử đầu lòng.

Người được con trai Hòa Minzy gọi tên đầu tiên không phải là bố và mẹ » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Xem thêm: Tay cầm vé hạng thương gia, Trúc Nhân bị cơ trưởng nạt nộ vì ‘dám đi cửa VIP’

Chia sẻ của Trúc Nhân khiến nhiều người phẫn nộ vì thái độ khinh thường hành khách của cơ trưởng một hãng bay.

Gần đây, Trúc Nhân thường xuyên gặp phải những tình huống éo le. Cách đây 3 ngày, nam ca sĩ từng chia sẻ câu chuyện oái oăm khi quản lý của mình nhận được cuộc gọi chỉ để hỏi số của Hari Won. Cách đây vài giờ, giọng ca Sáng mắt chưa lại tiếp tục có thêm một trải nghiệm khó hiểu tại sân bay.

Trúc Nhân

Cụ thể, Trúc Nhân cho biết, khi anh đang đi vào cửa soát vé thì bất ngờ bị cơ trưởng của một hãng bay quát lớn, bắt tránh đường với giọng khinh bỉ: ‘Tránh qua một bên cho V.I.P đi, có vé hạng thương gia hay thẻ VIP không mà đòi đi cổng này?’.

Theo chia sẻ, lời nói của cơ trưởng không chỉ khiến Trúc Nhân giật mình mà đến cả bảo vệ an ninh tại đó cũng ‘mắt tròn xoe nhìn chăm chăm chú nhân viên máy bay đang hành xử với hành khách mà mấy ảnh biết hạng vé và hạng thẻ là gì’.

Trúc Nhân tiết lộ chuyện làm người thứ ba, thuê giang hồ đòi cát-sê | Văn hóa | Thanh Niên

Nam ca sĩ tiết lộ, bản thân đã đưa thẻ cho cơ trưởng xem ngay trước mắt mọi người, hỏi ‘chú làm cái gì dữ vậy’, đồng thời ‘ngoa ngoắt’ cho hay: ‘Khúc đó con mà là chú con dùng chữ ‘NHỤT’ (nhục) chứ chữ QUÊ không có đủ. Con đang tưởng tượng bà con không có điều kiện bay vé hạng thương gia hoặc ko có thẻ V.I.P mà lỡ đi qua lộn cổng hay tình cờ ngáng đường chú chắc chú còn khinh miệt và dè bỉu dữ lắm.

Con thầm khen bản thân sáng nay vì đã không cho chiếc miệng xinh của mình hoạt động hết công suất, chú đáng tuổi ba con, nói dữ quá thì hỗn, nói nhẹ quá thì không có đã, mà thua đủ với chú thì con không muốn, tại chú thua á! Con thề!’.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Trúc Nhân

Xem thêm: Công an đi mua bánh sinh nhật giữa đêm về thổi nến chúc mừng cậu bé vừa bước sang tuổi 14 đến làm căn cước công dân

Nguyên văn dòng chia sẻ của Trúc Nhân

Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều người tỏ ra bức xúc thay cho Trúc Nhân khi gặp phải nhân viên máy bay không chuyên nghiệp này. Thậm chí, ca sĩ Vũ Hà còn cho biết nếu gặp phải trường hợp này, anh sẽ cho ra đời một clip triệu view liền.

Nhiều nghệ sĩ lên tiếng bức xúc thay Trúc Nhân

Nhiều nghệ sĩ lên tiếng bức xúc thay Trúc Nhân

Đây hẳn là vẻ mặt 'khó thở' của hầu hết mọi người khi đọc được bài post của Trúc Nhân về cách hành xử kém sang của cơ trưởng máy bay

Đây hẳn là vẻ mặt ‘khó thở’ của hầu hết mọi người khi đọc được bài post của Trúc Nhân về cách hành xử kém sang của cơ trưởng máy bay.

Trúc Nhân kể về quá khứ 'cục súc' bất ngờ khiến ai cũng phải dè chừng