Sau khi kết thúc chương trình Sao Nhập Ngũ, tưởng chừng mọi thị phi của Khánh Vân cũng đã khép lại khi group anti fan biến mất, những tranh cãi về thái độ lúc còn tham gia chương trình cũng không còn… Thì mới đây, dân mạng tiếp tục tranh cãi kịch liệt về những hình ảnh do chính cô nàng đăng tải bên bia mộ của bà quá cố.

Ngay lập tức trên khắp các diễn đàn, hội nhóm lớn nhỏ lên Facebook đã đăng tải và có hàng nghìn lượt người vào bình luận, tranh cãi về những hình ảnh do Khánh Vân đăng lên MXH.

Gây tranh cãi vì loạt ảnh tạo dáng ở bia mộ người thân, Khánh Vân lên tiếng: Đã tham khảo ảnh nghệ sĩ đi tảo mộ - Ảnh 1.

Hình ảnh ban đầu được Khánh Vân đăng lên Instagram

Gây tranh cãi vì loạt ảnh tạo dáng ở bia mộ người thân, Khánh Vân lên tiếng: Đã tham khảo ảnh nghệ sĩ đi tảo mộ - Ảnh 2.

Sau đó được lan truyền rộng rãi trên các group

Khánh Vân đăng ảnh chụp trước bia mộ gây tranh cãi, dân mạng nặng lời chỉ trích 'sống ảo' - Chuyên trang Infonet

Cụ thể, vào tối ngày 12/4, Khánh Vân đã đăng lên MXH kèm theo caption: “Tròn 4 năm công chúa bụng bự đến thiên đường cùng hoàng tử”. Trong 3 bức hình Khánh Vân post, có 1 tấm lấy góc chụp từ xa, cô nàng lấy tay tựa vào bia mộ và tạo dáng. Dù không có pose phản cảm, nhưng đây cũng chính là bức hình gây ra nguồn cơn của những tranh cãi trên mạng.

Gây tranh cãi vì loạt ảnh tạo dáng ở bia mộ người thân, Khánh Vân lên tiếng: Đã tham khảo ảnh nghệ sĩ đi tảo mộ - Ảnh 3.

Bức hình gây ra tranh cãi

Dân mạng sau khi xem xong đã chia thành 2 luồng quan điểm trái chiều, một bên bênh vực cho rằng những tấm hình này vô cùng bình thường, không có gì đáng phải bàn luận. Phe còn lại cho rằng đây là những hình ảnh mang tính riêng tư, không nên công khai – đặc biệt là tạo dáng chụp ảnh bên bia mộ của người quá cố lại khá nhạy cảm.

Gây tranh cãi vì loạt ảnh tạo dáng ở bia mộ người thân, Khánh Vân lên tiếng: Đã tham khảo ảnh nghệ sĩ đi tảo mộ - Ảnh 4.

Những bình luận trên trang cá nhân của Khánh Vân

Về phía Khánh Vân, chính cô nàng cũng đã lường trước được sẽ có những bình luận tiêu cực khi đăng tải những tấm hình này nhưng cô vẫn quyết định đăng, Khánh Vân viết: Chỉ cần là tôi thì bất kể việc gì cũng sẽ bị mắng, thật sự là tôi quen rồi. Thậm chí tôi thừa biết việc mình post ảnh cũng sẽ bị nhiều người nói ra nói vào. Trước khi post đã tham khảo các bài tảo mộ của nghệ sĩ khác và thấy mọi người không ai khắt khe gì cả.

Gây tranh cãi vì loạt ảnh tạo dáng ở bia mộ người thân, Khánh Vân lên tiếng: Đã tham khảo ảnh nghệ sĩ đi tảo mộ - Ảnh 5.

Toàn bộ màn đáp trả của Khánh Vân về những tranh cãi

Bạn nghĩ thế nào về trường hợp này?

Khánh Vân gây tranh cãi với loạt ảnh tạo dáng ở bia mộ của người thân

Xem Thêm: Con gái Phượng Chanel sinh năm 2003, là một thành viên trong hội rich kid.

Xuất hiện làm khách mời trong tập 4 của chương trình Chuyến xe thời gian, Lương Bích Hữu đã có dịp kể về những thăng trầm trong cuộc sống, nghệ thuật với Xuân Nghị. Đây cũng là cuộc trò chuyện thân mật hiếm hoi của nữ ca sĩ trong thời gian gần đây.

Lương Bích Hữu tiết lộ xe suýt rơi xuống vực khi đi diễn - Ảnh 1

Xuân Nghị dẫn dắt “đàn chi” trên chuyến xe nhiều cảm xúc.

Nói đến vận may, Lương Bích Hữu luôn cảm thấy may mắn vì luôn cảm thấy ấm áp trong căn nhà, đầy đủ mọi thứ. Lương Bích Hữu cũng sớm tìm ra được đam mê âm nhạc khi chỉ 3,4 tuổi. Khi nhắc về vận đen, nữ ca sĩ không thể nào quên được những va chạm xe lúc đi học cho đến khi đi diễn.

Lương Bích Hữu tiết lộ xe suýt rơi xuống vực khi đi diễn - Ảnh 2

Cô từng bị một chiếc xe hơi va chạm đến đụng đầu xuống đất, quay mấy vòng và xỉu giữa đường. Chẳng những thế, đến lúc đi diễn trên đèo Hải Vân chiếc xe của nữ ca sĩ xém rơi hoàn toàn xuống vực sâu: “Lần đó Hữu đi diễn ở đèo Hải Vân, lúc đó đèo vẫn chưa có hầm nên đi nó ghê dữ lắm. Hôm đó trời mưa nữa. Khi xe Hữu đang bọc cua trên đèo thì bị trượt quay vòng vòng rồi nửa sau xe bị rơi ra phía vực thẳm. Ngay lập tức, xe bảo vệ phía sau lao ra để giữ xe không bị rơi, đưa mình chuyển sang xe khác rồi di chuyển đến điểm biểu diễn. Còn mọi người ở lại xử lý cái xe bị tai nạn kia”, cô kể tim vẫn đập rất mạnh nhưng buộc phải lên sân khấu phục vụ khán giả.

Lương Bích Hữu tiết lộ xe suýt rơi xuống vực khi đi diễn - Ảnh 3

Chưa dừng ở đó, khi đỉnh cao sự nghiệp thì Lương Bích Hữu bị phỏng nặng. Cô suy sụp đến mức một miếng gương nhỏ tại nhà cũng che hẳn đi vì không dám nhìn. Lông mi, da mặt, chân mày, tóc đều cháy. Lương Bích Hữu không dám quay trở lại showbiz vì tinh thần ảnh hưởng nặng. Đến nay mỗi khi nhìn ngọn lửa cô vẫn rất sợ hãi.

Giọng ca Cô gái Trung Hoa cho biết mình rất mong muốn được trở thành giảng viên âm nhạc trước khi trở thành ca sĩ như hiện tại. “Thời điểm đó có cuộc thi hát nào là mình đăng ký hết, như: Tiếng hát Truyền hình, Tiếng hát quê hương, Tiếng hát Đài phát hành. Cái này nó như có sức hút vậy đó, mình thi xong chỗ này là mình muốn thi tiếp chỗ khác, được ban giám khảo chỗ này góp ý là mình áp dụng kinh nghiệm đó cho cuộc thi sau liền”. – nữ ca sĩ tâm tình.

Lương Bích Hữu tiết lộ xe suýt rơi xuống vực khi đi diễn - Ảnh 4

Ai cũng ngỡ ngàng khi thấy Lương Bích Hữu không trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào nhưng giờ đây chẳng ai nhận ra vết tích của sự cố bỏng nặng ấy. Qua sự việc cô mới biết chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nữ ca sĩ hiện tại mong muốn được mở một cửa hàng ăn nhỏ của riêng mình.