Sau khi chuyển giới, Lynk Lee luôn gặp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều, gây khó dễ đến từ anitifan. Cô đã luôn đọc được những điều không hay đầy sự khinh miệt.

Lynk Lee sau khi chuyển giới

Ban đầu nữ ca sĩ vẫn còn im lặng cho qua. Tuy nhiên, mới đây, cô đã cap màn hình lại những bình luận không mấy hay ho đó và công khai bật chế độ xéo xắc. Đối chất lại với antifan đầy gay gắᴛ.

Lynk Lee không ngại đáp trả thẳng antifan: “Phải bật chế độ xéo sắc”

Trong đó, có một bình luận vô cùng thiếu khiếm nhã về bức ảnh Lynk Lee chia sẻ khi cô đi diễn đã được cô phản pháo: “Tôi không kì thị nhưng nếu cho tôi 1 tỷ 1 đêm tôi cũng không…”.

Lynk Lee bình luận lại rằng: “Gặp vài thành phần thế này xin phép mọi người là mình không còn được duyên dáng mà phải bật chế độ xéo sắc ạ”. Bảo Linh cũng nói thêm: “Làm ơn bỏ cái vế ‘Tôi không kì thị’ giùm”.

Ngay kể cả khi cô up những bức ảnh đời thường, chia sẻ cuộc sống cũng bị cʜỉ ᴛгícʜ vô lý. Điển hình một lần cô đăng tấm ảnh tự mình trang điểm với dòng trạng thái: “Nay em đi ăn cưới, em tự make up luôn đó nha. Đi ăn cưới hoài luôn mà không biết bao giờ mới đến lượt mình. Ai rước em lẹ lẹ giùm”.

Thì ngay sau đó cô đã nhận phải bình luận vô cùng ᶏ’c ý kʜiếп nữ ca sĩ khó kiềm lòng không comment lại:

Đáp trả antifan

Hầu hết mọi người đều chia sẻ và thông cảm với Lynk Lee và cho rằng những antifan kia vô cùng sân si và nên “makeup” lại nhân phẩm chứ không phải đi bình phẩm về người khác. Mọi người đều cho rằng cần ủng hộ Lynk Lee qua sản phẩm âm nhạc chứ không phải đời sống riêng tư.

Nguồn: InternetXem thêm: Hòa Minzy phải đăng lên Facebook để mong người dân có đọc được hãy bình tĩnh vì xe của cô đang chạy nhanh để hỗ trợ một sản phụ đi sinh.

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, xe cứu trợ của cô trên đường chở một thαí phụ đí cấp cứu đã bị người dân ném đá vỡ kính. Nguyên nhân được Hòa Minzy tiết lộ là do xe chạy quá nhanh dẫn đến sóng nước đánh vào nhà dân, một số người không biết lý do đã ném đá vào chiếc xe của nữ ca sĩ. Hòa Minzy đăng tải lên mạng với mong muốn nếu người dân có đọc được hãy giữ bình tĩnh vì xe đang chở người đi cấp cứu gấp.

Xe cứu trợ của Hòa Minzy bị người dân ném đá vỡ kính khi đang chở sản phụ đi sinh giữa mưa lũ

Nhiều người khuyên Hòa Minzy nên dán băng rôn trước xe là đang đi cứu trợ miền Trung để người dân biết, vì trong mùa mưa lũ việc nước tạt vào nhà khiến nhiều bà con bức xúc là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên trả lời về điều này, Hòa Minzy cho biết đoàn của mình không có thời gian để làm và dán băng rôn vì tình thế đang cấp bách.

Xe cứu trợ của Hòa Minzy bị người dân ném đá vỡ kính khi đang chở sản phụ đi sinh giữa mưa lũ

Hòa Minzy mong người dân bình tĩnh, không ném đá xe cứu trợ của mình vì đang chở sản phụ đi cấp cứu.

Hình ảnh xe của Hòa Minzy bị ném đá vỡ kính được nữ ca sĩ chia sẻ.

Trước đó vào chiều ngày 19/10, Hòa Minzy đã cùng đoàn thiện nguyện của mình di chuyển đến các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình để cứu trợ người dân vùng lũ. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 mang theo nhiều áo phao, cháo tươi cho các cụ già và trẻ nhỏ có thể ăn mà không cần nước. Cùng với đó là các nhu yếu phẩm thiết yếu như: mì tôm, nước suối…

Hòa Minzy chia sẻ vì hiện có ca sĩ Thủy Tiên đã cứu trợ ở Quảng Bình nên cô sẽ tập trung vào giúp đỡ người dân ở Hà Tĩnh.

Xe cứu trợ của Hòa Minzy bị người dân ném đá vỡ kính khi đang chở sản phụ đi sinh giữa mưa lũ

Đoàn cứu trợ của Hòa Minzy đến các tỉnh miền Trung cứu trợ người dân.

Hiện tại ngoài Hòa Minzy, miền Trung đang có nhiều đoàn thiện nguyện của các nghệ sĩ như: Lý hải – Minh Hà, Lương Thế Thành – Thúy Diễm, Lê Thúy, Lệ Hằng…cũng đang có mặt để giúp đỡ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Xem thêm: Dù bị ᴛʀục ᴛʀặc giữa đường, xe tải chất đầy áo phao của Hòa Minzy vẫn kịp thời đến cứu trợ bà con miền Trung

Chiều 19/10, нòα мιnzу đã cùng đoàn từ thiện của mình có mặt tại khu vực Quảng Trạch – Ba Đồn cùng với một chiếc xe tải lớn chất đầy phao cứu sinh cho bà con miền Trung lũ lụt.

Hiện miền Trung đang phải gồng mình chống lại lũ lụt khiến nhiều hộ dân bị ảnh hưởng đến đời sống nghiêm trọng. Ấm lòng thay, các nghệ sĩ Việt đang liên tục lan truyền những thông điệp tích cực bằng các hành động cụ thể.

Vào chiều thứ 2, ngày 19/10. Chị gái của gia đình hoa dâm bụt, ca sĩ Hòa Minzy đã đích thân lập đoàn từ thiện, âm thầm đến Quảng Trị cùng một xe tải lớn chất đầy áo phao cứu sinh viện trợ cho bà con nơi đây.

Hòa Minzy lập đoàn từ thiện, chở theo nhiều áo phao cứu sinh để viện trợ cho bà con (Ảnh: FBNV)

Hòa Minzy hừng hực khí thế  “Quảng Bình ơi! Em tới đây rồi đồng bào mình ơi”

Sau những đợt từ thiện từ các sao đi trước, Hòa Minzy tất bật chuẩn bị từ 3 giờ sáng với 200 chiếc phao cứu sinh, 200 áo phao cùng rất nhiều nhu yếu phẩm và thức ăn cho bà con. Chia sẻ chân tình trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết “Không biết mua được mắc hay rẻ nhưng mới chốt mua được 200 chiếc phao có sức đợ dc 130kg và 200 chiếc áo phao cho phụ nữ 50kg đổ lại”.

Dù không vận động hô hào nguyên góp, chủ hit Không thể cùng nhau suốt kiếp vẫn chi mạnh tay 70 triệu đồng góp sức vào công cuộc giúp dỡ bà con đang chịu ảnh hưởng. Của ít lòng nhiều, hành động của Hòa Minzy khiến CĐM trân trọng hết lòng gửi lời cảm ơn.

200 chiếc phao cứu sinh và 200 áo phao đang được Hòa Minzy mang tới tận tay bà con vùng lũ (Ảnh: FBNV)

Liên tục cập nhật tình thông qua bình luận trên trang cá nhân, cuối cùng khi đến được khu vực cứu trợ, Hòa Minzy lập tức đăng trạng thái cùng hình ảnh, kêu gọi ai cần giúp đỡ thì hãy hô hào để mình tìm cách hỗ trợ bà con. Được biết, trong chuyến đi, xe tải chở đầy nhu yếu phẩm của nữ ca sĩ đã gặp phải một số trục trặc nhỏ, nhưng cuối cùng cô và ê-kíp của mình đã đến được miền Trung an toàn.

Không chỉ áo phao, Hòa Minzy còn chu đáo chuẩn bị thêm nhiều nhu yếu phẩm (Ảnh: Chụp màn hình)

Hòa Minzy dù kinh tế khó khăn, vẫn gửi gắm tiền hỗ trợ

Trước đó không lâu, Hòa Minzy cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng vì lý do sức khỏe nên cô không có cơ hội ra Huế để hỗ trợ đoàn từ thiện nên đã gửi gắm số tiền 100 triệu đồng cho Quỹ Trái Tim Đồng Cảm của vợ chồng Lý Hải, Minh Hà. Cô mong muốn với số tiền này sẽ giúp được phần nào cho bà con nơi đây đủ sức vượt qua thiên tai, trở lại với cuộc sống yên bình như trước.

Hòa Minzy đăng trạng thái kêu gọi đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung (Ảnh: Chụp màn hình)

Bằng những hành động thiết thực của mình, Hòa Minzy đang rất cố gắng để giúp đỡ đồng bào vượt qua tai ương này. Dù chỉ là con số nhỏ so với toàn bộ hộ dân nhưng nếu mỗi người đều chung tay giúp đỡ một ít như Hòa, chắc chắn bà con sẽ có thể nhanh chóng cảm nhận lại hơi ấm khi dòng nước lũ đã rút đi.