Các mỹ nhân showbiz Việt thi nhau khoe quà chồng tặng nào là trang sức, túi xách hàng hiệu, xe hơi bạc tỷ,… Còn Phan Như Thảo lại khiến hội chị em ghen tị khi khoe được ông xã đại gia chi tiền khủng, mua tặng hẳn 1 mảnh đất gần 5000m2. Trên trang cá nhân, chân dài miền Tây tâm sự: “Mùng Một đầu tháng tưới rói nở hoa lộc lá 4791m bé bé xíu. cám ơn chồng yêu”. 

Phan Như Thảo khoe chồng tặng mảnh đất gần 5000m2 - Ảnh 1
Phan Như Thảo khoe chồng tặng mảnh đất gần 5000m2 - Ảnh 2

Phan Như Thảo khoe chồng tặng mảnh đất gần 5000m2 với giá trị nhiều tỷ đồng

Phan Như Thảo khoe chồng tặng mảnh đất gần 5000m2 - Ảnh 3

Chủ nhân của mảnh đất này chính là Phan Như Thảo – phu nhân đại gia Đức An

Có thể thấy, kể từ sau khi kết hôn, cuộc sống của ‘tình địch’ Ngọc Trinh lên hương hơn hẳn khi cô có được sự yêu thương, chiều chuộng hết mực của ông xã. Tuy nhiên, thời gian gần đây cô nhận phải không ít lời bàn tán vì ngoại hình phát tướng, khác hẳn với hình ảnh mảnh mai, quyến rũ thời còn là ‘gà cưng’ của Vũ Khắc Tiệp.

Phan Như Thảo khoe chồng tặng mảnh đất gần 5000m2 - Ảnh 4

#

Phan Như Thảo khoe chồng tặng mảnh đất gần 5000m2 - Ảnh 5

#

Phan Như Thảo khoe chồng tặng mảnh đất gần 5000m2 - Ảnh 6

Phan Như Thảo khoe chồng tặng biệt thự ở Đà Lạt lúc cô mang thai con đầu lòng

Trước những lời bàn tán không hay về mình, Phan Như Thảo cũng sẵn sàng đáp trả bằng lời nói và cả hành động. Cô thường đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng, bên con như chứng minh ngoại hình không phải yếu tố quyết định tạo nên hạnh phúc.

Phan Như Thảo khoe chồng tặng mảnh đất gần 5000m2 - Ảnh 7

Đại gia thông báo với báo giới để lại toàn bộ tài sản cho Phan Như Thảo

Phan Như Thảo khoe chồng tặng mảnh đất gần 5000m2 - Ảnh 8

Người đẹp đang nắm trong tay khối tài sản nghìn tỷ

Gần đây, đại gia Đức An đã có 1 bài trả lời phỏng vấn rất dài về cuộc sống hiện tại. Theo như chia sẻ thì cuộc sống của anh và vợ vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Bên cạnh đó, vị đại gia này còn khiến mọi người xuýt xoa vì luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho gia đình, chăm sóc vợ con chu đáo hết mực. Đại gia Đức Anh cho biết trao toàn bộ tài sản cho Phan Như Thảo: “Với tôi, vợ con là tất cả. Tôi đã trao cho Thảo mọi thứ tôi có. Tôi tin Thảo. Tài sản dù lớn, chết cũng có mang theo được đâu”.