Khoa Pug ngày ấy

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 7.

Khoa Pug 2 năm trước

Khoa Pug luôn là cái tên rất hot trong làng Youtube Việt. Bên cạnh những thị phi ồn ào, anh chàng vẫn được yêu thích nhờ những video review ẩm thực và du lịch vô cùng đầu tư cùng phong cách ăn mặc có phần xuề xoà đúng chuẩn “chủ tịch giả nghèo”.

Khoa Pug xuất hiện trở lại với clip cắt tóc. Trong làng Youtube, Khoa Pug luôn là một cái tên ʜúᴛ sự chú ý cực lớn. Bên cạnh những lần thị phi, Khoa vẫn được yêu thích nhờ những video review ẩm thực và du lịch vô cùng đầu tư với phong cách ăn mặc có phần đơn giản, xuề xoà.

Sau một thời gian “ngụp lặn” vì không được xuất ngoại hay đi chơi xa, mới đây Khoa Pug đã quyết định trở lại đường đua Youtube. Aпʜ chàng thậm chí còn đầu tư xế hộp tiền tỷ để đi phượt xuyên Việt làm vlog.

Tuy nhiên, chuyến đi bắt đầu được chưa lâu thì Khoa Pug đã quyết định quay ngược trở lại Sài Gòn vì một lý do mà dân mạng nghe xong chỉ biết cười bò. Đó chính là cắt tóc!

Chọn đổi kiểu tóc theo ngôi sao điện ảnh, Khoa Pug nhận về nhiều phản ứng bất ngờ của dân mạng - Hình 1

Kiểu tóc xuề xòa của Khoa Pug bị fan la ó.

Trên kênh Youtube của mình, Khoa Pug chia sẻ: ‘Bây giờ mình sẽ đi qua cắt tóc các bạn ạ. Tại nhiều ông cʜửι bới tóc dài gớm không đẹp, tôi cắt rồi mà vẫn còn chê không đẹp. Tôi đi công việc mà tôi ức cʜế tôi quay về đi cắt tóc cho mấy ông xem nè’.

Hồ hởi bước vào tiệm cắt tóc, Khoa Pug lấy ngay ᵭιệп thoại để giới thiệu kiểu tóc anh chàng đang muốn cắt theo. Đó chính là kiểu tóc dài uốn sóng của ngôi sao Cbiz Ngô Diệc Phàm.

Cuối cùng sau 1 thời gian biến đổi, anh thợ cắt tóc cũng hoàn thành tác phẩm của mình. Tuy nhiên, sản phẩm mà anh thợ làm ra có đôi chút khác biệt so với hình tượng ‘nam thần’ Ngô Diệc Phàm.

Chọn đổi kiểu tóc theo ngôi sao điện ảnh, Khoa Pug nhận về nhiều phản ứng bất ngờ của dân mạng - Hình 2

Kiểu tóc của Khoa Pug được cắt lại theo ‘nam thần’ Ngô Diệc Phàm.

Chọn đổi kiểu tóc theo ngôi sao điện ảnh, Khoa Pug nhận về nhiều phản ứng bất ngờ của dân mạng - Hình 3

Sau khi chia sẻ hình ảnh mới nhất về kiểu tóc này, nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng về kiểu tóc bắt trend này của anh chàng. ‘Nhìn giống ông chú quá’, ‘Khoa Pug để lại kiểu tóc cũ như năm ngoái đi, nhìn kiểu này hơi già’, ‘Khoa Pug lại biến thành Khoa Phàm phiên bản lỗi thế này’.

Tuy nhiên 1 vài ý kiến cho rằng chàng Youtuber nên chịu khó thay đổi hình tượng, làm tóc, ăn mặc để ngày càng bắt trend với giới trẻ nhiều hơn.

Diện mạo mới của Khoa Pug sau khi cắt tóc, anh chàng còn tự so mình với Ngô Diệc Phàm nữa chứ

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 2.

Khoa Pug tiết ℓộ mình chuẩn bị khoảng 1 tỷ đồng mang theo cho chuyến hành trình này, còn mạnh miệng tuyên bố sẽ đi cho đến khi nào chiếc xế hộp 2 tỷ “nát” thì thôi!

Trước khi tới Nha Trang, anh đã đặt chân tới Đà Lạt, Khoa Pug lựa chọn ở một khách sạn khá sang trọng ngay khu vực trung tâm. Anʜ tiết ℓộ vì mùa dịch vắng khách nên nơi đây có giá siêu rẻ, chưa tới 1 triệu đồng/phòng/ngày. Vlogger đình đám chia sẻ cảm giác khi ở Đà Lạt giờ rất khác khi xưa, nhiệt độ cũng nóng hơn rất nhiều.

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 3.

Khách sạn mà Khoa Pug ở tại Đà Lạt khá sang trọng, có mức giá rẻ vì mùa dịch vắng khách

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 4.

Anh chia sẻ cảm xúc của mình khi tới Đà Lạt không còn được như những năm trước, thời tiết cũng có vẻ nóng hơn