Thể theo nguyện vọng của NHM, UBND TP.HCM đã thống nhất sẽ tổ chức một buổi lễ để người hâm mộ có cơ hội giao lưu với ĐT U23 Việt Nam trên sân vận động Thống Nhất.

U23 Việt Nam sẽ vào Nam giao lưu với NHM TP.HCM

Sau khi người hâm mộ bóng đá miền Bắc đã có cơ hội chào đón những người hùng trở về từ VCK U23 châu Á 2018, tới lượt NHM tại TP.HCM cũng muốn có một dịp để giao lưu với các người hùng đã làm rạng danh cái tên Việt Nam trên đấu trường châu lục.

Và thể theo nguyện vọng của NHM, UBND TP.HCM đã thống nhất với Công ty Cổ phần Bóng đá TP.HCM sẽ tổ chức một buổi lễ để người hâm mộ có cơ hội giao lưu với các cầu thủ ĐT U23 Việt Nam trên sân vận động Thống Nhất vào ngày 4/2 tới.

Dự kiến thời gian tổ chức buổi lễ sẽ diễn ra từ 17 giờ đến 18 giờ ngày 4/2 tới và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV. Thông tin cụ thể về sự kiện này sẽ được BTC thông báo chính thức vào hôm nay 31/1.

Trước đó, UBND TP.HCM cũng đã chấp thuận giao Công ty Cổ phần bóng đá TP.HCM tổ chức cho người dân TP xem trực tiếp trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trong ngày 27/1 vừa qua. Sự kiện này đã thu hút hàng chục ngàn người hâm mộ TP có mặt tại phố đi bộ đến xem trực tiếp và cổ vũ cho toàn đội.

Thanh Long (Bóng đá 24h)