Bài viết chia sẻ

Mới đây trên cộng đồng mạng có chia sẻ về một bài viết của một chị vợ. Có chồng là một người quản lý của 1 số nghệ sĩ trong showbiz, chuyện là do mẫu thuẫn tình cảm, anh chồng lại có thói ᴛгăпg ɦoa nên hết lần này đến lần khác đi với những cô khác nhau.

Nhiều lần anh chồng này đi nhậu về đêm khuya, chị vợ hỏi nhưng anh ta toàn đổ cho chị là hay ghen tuông. Thậm chí, chính chiếc xe ô tô mà chỉ bỏ ra mua được anh chồng lái chưa 1 lần chở gia đình đi ăn mà thay vào đó là những cuốc xe thâu đêm với những cô gái khác.

Chị vợ thì không xinh nhưng rất yêu ᴛɦươпg chồng con, và khi linh tính của người Pʜụ ɴữ đã hiểu được vấn đề thì chắc chắn là không nhầm.

Được biết 2 cô gái này đều nổi tiếng, một cô là người nước ngoài, da trắng mặt xinh, cô còn lại mặt không xinh nhưng dáng thì chấm hết luôn.

Ιпfo của cô gái thứ nhất nhanh chóng đã được cư dân mạng tìm ra

Cô gái được cho là một trong 2 nhân vật xuất hiện trong bài viết, là một Tiktoker nổi tiếng với hơn 1 triệu lượt Follow

Vẻ ngoài cực kì xinh đẹp, kʜiếп bao chàng trai mê mẩn

Ảnh: FB cá nhân của nhân vật

Ιпfo của cô gái thứ 2, được cho là một người làm cùng công ty với anh chồng “ᴛгăпg ɦoa” này
Chị vợ, sau khi đã không dấu nổi sự thất vọng đã đăng tải bài viết này để giải tòa tâm tư cá nhân, cũng như công khai mọi chuyện để cho mọi người thấy rõ được bản chất của một con người. Và đây cũng là câu trả lời dành cho mẹ  của anh chồng kia biết con mình là một người thế nào.

Hiện bài viết đang được chia sẻ rầm rộ.
Theo Him