Đêm qua (22/2) lỡ ngủ sớm thì sáng nay chắc bạn cũng đã kịp cập nhật drama “mượn beat” của Sơn Tùng dẫn đến việc MV Chúng Ta Của Hiện Tại bị đánh sập, biến mất khỏi YouTube. Sự việc đã hot càng thêm hot khi chính GC – kênh YouTube đánh bản quyền Chúng Ta Của Hiện Tại đã khẳng định chính phía Sơn Tùng đã “đạo nhạc”.

Dân mạng lập Group anti-fan Thiều Bảo Trâm, chở che Hải Tú

Khỏi phải nói việc này đã dẫn đến rất nhiều phản ứng tiêu cực từ phía một bộ phận fan Sơn Tùng. Trên Instagram cá nhân, GC chỉ có duy nhất 1 bài đăng. Tuy nhiên hiện tại chính bài đăng đó đã bị đông đảo fan Sơn Tùng vào tận nơi, chỉ trích thậm tệ sau khi anh “đánh sập” MV Chúng Ta Của Hiện Tại và tuyên bố producer của phía Sơn Tùng đã thừa nhận việc sao chép.

Ngay giữa đêm: Group anti Hải Tú bất ngờ đổi tên sang anti GC và bảo vệ chủ tịch Sơn Tùng - Ảnh 1.

Chân dung GC – người đánh sập MV Chúng Ta Của Hiện Tại

Producer GC.

Không chỉ thế, ngay giữa đêm (22/2), một group kín có tên Hội Anti Hải Tú đã bất ngờ bị đổi tên thành Hội Anti GC – Bảo vệ ST – MTP. Hiện group đang có 3,9k thành viên. Từ đó xuất hiện khá nhiều bài đăng tiêu cực, kêu gọi “hợp sức chống lại GC”.

Ngay giữa đêm: Group anti Hải Tú bất ngờ đổi tên sang anti GC và bảo vệ chủ tịch Sơn Tùng - Ảnh 2.

Xuất hiện group anti GC, đổi tên từ group anti Hải Tú

Dù sự việc vẫn chưa đi đến hồi kết nhưng hành động này của một bộ phận fan Sơn Tùng không thể nhận được sự ủng hộ. Việc bất chấp tất cả để bảo vệ thần tượng là điều thực sự không nên, tạo hình ảnh vô cùng xấu xí trong mắt producer quốc tế.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng (Aka Sơn Tùng M-TP) chống gậy ba toong đi dự sự kiện

Nói thêm về GC, anh tên thật là Gary, hiện đang là một nhà sản xuất âm nhạc sống tại thành phố Liverpool, Vương quốc Anh. Anh dần “bén duyên” với việc làm beat nhạc từ năm 2008, vào năm 2019, GC chính thức bước vào con đường chuyên nghiệp.

GC gia nhập YouTube từ tháng 6/2017, đến tận thời điểm hiện tại đã mang về khoảng 37.9 triệu lượt xem toàn kênh. Ngoài ra, GC hoạt động khá năng nổ trên nền tảng MXH Twitter với các bài đăng xoay quanh công việc, trao đổi về vấn đề chuyên môn với các đồng nghiệp và nghệ sĩ khác. Có thể thấy GC là một producer chuyên tâm với nghề với những sản phẩm có chất lượng ổn định, gây được tiếng vang nhất định trong giới.

ᴍᴠ với Hải Tú vừa bay màu, Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm ʟộ “ʜɪɴᴛ” ɴɢʜɪ vấn yêu lại từ đầu sau ᴅʀᴀᴍᴀ trà xanh

Suốt một tháng qua, cư dân mạng Việt Nam phát sốt trước từ khóa “trà xanh” khi cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm dính nghi án chia tay vì người thứ ba. Thậm chí, có vẻ như nữ ca sĩ đã dọn ra khỏi nhà chung với bạn trai tin đồn.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng làm lành sau 1 tháng chia tay - Ảnh 1

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã đăng hàng loạt hình ảnh cá nhân lên trang Instagram, cho thấy trạng thái vui vẻ và tươi tắn sau Tết nguyên đán.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng làm lành sau 1 tháng chia tay - Ảnh 2

Điều bất thường là đến ngày 19/2, fanpage của cô nàng bỗng chuyển chế độ, hiển thị theo dõi bốn người trong đó có fanpage của Sơn Tùng.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng làm lành sau 1 tháng chia tay - Ảnh 3

Tiếp theo đó, chị gái nữ ca sĩ là Thiều Bảo Trang bất ngờ đăng tải bài viết ẩn ý: “Bạn có thể yêu sai 2, 3 người nhưng đừng yêu sai một người 2, 3 lần.”

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng làm lành sau 1 tháng chia tay - Ảnh 4

Trước đó, giọng ca Một mình có buồn không gây chú ý khi đăng một đoạn clip với nhạc nền là ca khúc I Love You.

Hải Tú là người thiệt thòi nhất trong drama này?

Xuyên suốt “drama” trà xanh, Hải Tú bị ảnh hưởng nặng nề vì bị công chúng tẩy chay vì nghi vấn giật bồ. Cô nàng gần như đã lặn mất tăm khỏi mạng xã hội và các phương tiện truyền thông.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng làm lành sau 1 tháng chia tay - Ảnh 5

Ngoài bị ném đá, quá khứ của nữ diễn viên còn bị vạch trần với hàng loạt bộ ảnh nude, nghi vấn chat s.ex khi còn là du học sinh. Có thể nói, hình ảnh ngọc nữ mà Hải Tú và M-TP Entertainment dày công xây dựng đã hoàn toàn đổ bể chỉ trong một tháng. Cánh cửa bước chân vào showbiz của cô nàng gần như đã khép lại hoàn toàn.

Cho đến khi công ty quản lý lên tiếng làm rõ sự việc, Hải Tú và các fan của cô nàng không còn cách nào khác ngoài việc tiếp tục hứng chịu những hậu quả khủng khiếp từ scandal chưa rõ thực hư này.